เยี่ยวบ่อย

ท้องได้5เดือน เยี่ยวบ่อยมาก บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

78 ตอบกลับ

ตอนนี่8เดือนแล้วยิ่งหนักค่ะ กลางคืนก็ เข้าทั้งคืนเลย 2 ชม ครั้ง คืนนึงก็ 5-6 ครั้ง กลางวันก็ทุกครึ่ง ชม และก็ทุก ชมเลย กลางวันเหมือนปวดฉี่มาก แต่ฉี่มาบางทีก็นิดเดียวเองค่ะ

4เดือน เคยลองนับ ตี4-3ทุ่ม ประมาน14รอบ ฉี่บ่อยมาก ไม่ต้องกินน้ำก็ฉี่ นั้งทำงานอยู่คือเดินเข้าห้องน้ำแทบทั้งวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มบ่อยขึ้นค่ะ ปกติตอนกลางคืนไม่ปวด เข้า5เดือนต้องลุกไปเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ พอหลังจากตอนเย็นกินข้าวเสร็จ พยายามจะไม่กินน้ำเลย ไม่งั้นไม่ได้นอนคะ เข้าห้องน้ำตลอด

บ่อยมากค่ะ 15-20นาที ปวดฉี่อีกแล้ว ทุกวันนี้ไม่อยากไปไหนเลย หงุดหงิดเวลาปวดฉี่แล้วต่องมองหาห้องน้ำ

4เดือนก็ฉี่บ่อยเหมือนกันคะ คุณยายบอกถ้าใกล้คลอดจะฉี่บ่อยจนไม่ได้หลับได้นอนขอบตาเป็นแพนด้า อิอิ

5y ago

เหมือนกันเลยคะตอนนี้เริ่มอึดอัด และปวดเอวนิดหน่อยด้วย

ปกติสำหรับคนท้องค่ะแม่ ยิ่งช่วงใกล้คลอด ไตรมาสสุดท้ายบ่อยกว่านี้อีกค่ะ

ปกติจ้าคุณแม่.. ห้ามอั้นฉี่นะคะ ถ้าปวดต้องรีบไปเข้าห้องน้ำทันทีเลยค่ะ

เป็นค่ะ ปวดจนขี้เกียจจะเข้าห้องน้ำเลยค้ะ คืนล่ะ5-6รอบ ไม่นับกลางวันค่ะ

เป็นจ้าา บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลย ยิ่งตอนนี้24วีค ฉี่ทุก15นาที