สอบถามค่ะเจ็บท้ิงปั้นแข็ง

ท้องปั้นแข็ง5-10วิต่อครั้ง เจ็บท้องน้อยเจ็บจิมิ เยี่ยวบ่อย อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ? 34w6d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บเตือนรึเปล่าคะของเราก็เป็นเหมือนกัน33+5วีคถ้าไม่สบายใจลองไปปรึกษาแพทย์ดูค่ะ

2y ago

4-6ครั้ง/ชม.รึเปล่าคะได้ลองไปปรึกษาแพทย์รึยังคะตอนนี้อาการดีขึ้นรึยัง