......

38+3แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ ทั้งที่หัวหน่าวก็เจ็บมาจะเดือนนึงแล้ว ท้องก็แข็งยุบ่อยครั้งต่อวัน ฉี่ก็บ่อยมากจนขี้เกียจเข้าห้องน้ำเลยล้ะค่ะ มูกก็ไหลนะคะ มากด้วยแต่ไม่มีเลือดปน แค่ไม่เคยเท้าบวมเลยค่ะ อยากคลอดแล้วทำไงดีคะ??

1 ตอบกลับ

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ของเราเงียบมาก 😂 ดูท่าน่าจะอีกนานค่ะ กำหนดคลอดเสาร์หน้าแล้วด้วย แอบคิดในใจว่าต้องโดนเร่งคลอดแน่เลยค่ะ🤣😅

5y ago

ค่ะ