40wแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องใหมค่ะ

มีแต่อาการเจ็บเตือน แล้วก็หายไป ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลยค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องใหมค่ะถ้าเกิดคลอดเกินกำหนด ตอนนี้กังวลมากค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังดิ้นปกติยังไม่เป็นอะไรค่ะแม่ แต่หมอจะไม่ให้เกิน42แน่นอน ถ้าแม่ยังไม่เจ็บคลอดหมอจะนัดผ่าหรือนัดเร่งคลอดให้ค่ะ บ้านนี้40วีคก็ไม่เจ็บคลอดค่ะ หมอนัดเร่งคลอด40+3แต่คลอดจริงๆก็40+4ค่ะ ให้ยาข้ามวันข้ามคืน😅

หมอจะไม่ให้เกิน 42w ค่ะแม่ ถ้าเกิน42w คือเกินกำหนดคลอดค่ะ