กำหนดคลอด27กรกฎาคมค่ะ

38+3วีคแร้ว ไม่มีอาการน้ำเดิน ปวดท้อง แต่ท้องแข็งปั่นเวลาเดิน หรือเคลื่อนไหว ท้องปั่นแข็ง ปวดหลัง ลูกดิ้นแรงมากเป็นมาได้3-4วันแร้วกำหนดคลอด27กรกฎาคมค่ะอาการแบบนี้ คืออะไรค่ะถามคุณแม่บ้านไหนเป็นบ่าง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย เดินหรือเคลื่อนไหวท้องจะแข็ง แต่ที่หมอบอกว่าเป็นอาการปกติ แต่ถ้ามีอาการมากกว่านั้นก็ควรจะไปหาหมอเลยกำหนดคลอด26กรกฎาคม

5y ago

อ่อจร้า คุนแม่บ้านนี้ หมอนัด23 แต่ถ้ามีอาการหนักกว่านี้คุนแม่คงต้องไปก่อน