กำหนดคลอด27กรกฎาคม

38+3วีคแร้ว ไม่มีอาการน้ำเดิน ปวดท้อง แต่ท้องแข็งปั่นเวลาเดิน หรือเคลื่อนไหว ท้องปั่นแข็ง ปวดหลัง ลูกดิ้นแรงมากเป็นมาได้3-4วันแร้วกำหนดคลอด27กรกฎาคมค่ะอาการแบบนี้ คืออะไรค่ะถามคุณแม่ๆๆบ่าง

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินบ่อยคะ ท้องแข็งบ่อยถี่ขึ้นเรื่อยๆ มีน้ำคล่ำไหล เลือดออกแน่นหน้าอก ผิดปกติ มาก ก็ไปโรงพยาบาลเลยคะ