แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ มีอาการอย่างไงบ้างแล้วเอ่ย

แม่บ้านนี้มาทุกอาการเลยค่ะ ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง ปวดขา เจ็บลงจิมิ นอนไม่หลับ พลิกตัวยังลำบากเลย หายใจไม่สะดวก . ไม่ทราบว่าใครอายุครรภ์ใกล้เคียงมีอาการเหมือนกันไหมคะ กำหนดคลอด 27กรกฎาคมค่ะ 34+5w

1 ตอบกลับ

36 สัปดาห์ค่ะ เป็นเหมือนกันเพิ่มเติมคือปวดร้าวจนเดินแทบไม่ได้เลยค่ะก้าวขาแต่ละทีนี่คือเหนื่อยมาก

5y ago

เปนเหมิอนกันเลยแม่ๆๆๆทรมานเนาะมนุษย์แม่อย่่งเรา