ท้องแข็งบ่อย น้องไม่ค่อยดิ้น

น้องไม่ค่อยดิ้นหรือดิ้นน้อยลงดิ้นเบากว่าปกติมาก ท้องแข็งบ่อย แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอเลยใช้มั้ยค่ะ 38วีค2วัน

2 ตอบกลับ

ดิ้นน้อย เพราะไม่ค่อยมีพื้นที่ให้ดิ้นแล้วค่ะ

2y ago

น้องก้ว่ายุ่ค่ะ เห็นน้องดิ้นน้อยๆกลัวน้องจะเป็นอะไร

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊🙏