ท้องแข็งบ่อย

38+2มีท้องแข็งแต่ไม่ทั่วท้องไม่ปวดเวลาเดินจะนูนๆขึ้นมามีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะแค่โก่งตัวนะคะ ถ้าท้องแข็งหรือการปวดเตือนท้องจะแข็งทั่วท้องแล้วมดลูดจะบีดตัวสักพักแล้วจะคลายลง อาการเหมือนปวดคลอด แต่จะเป็นแล้วหายไปนานๆจะปวดสักที แต่ถ้าปวดจริงจะปวดต่อเนื่องติดต่อกันและถี่ขึ้นเรื่อยๆ