ปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน นานแค่ไหนคะกว่าจะคลอด

38+2 week วันนี้ตรวจภายในพบว่าปากมดลูกเปิดแล้ว1เซนค่ะ แล้วอีกกี่วันค่ะถึงจะคลอด

8 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ38+3มีอาการท้องปั้นถี่ทุก5นาทีพร้อมกับมูกเลือดออกมาไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้าได้กลับมารอดูอาการที่บ้านต่อ ผ่านไปอีกวันก็ไม่มีอาการท้องปั้นหรือเจ็บท้องละจ้ามีแค่มูกเลือดที่ยังออกมาตลอดๆอะค่ะ

บ้านนี้มาโรงบาลแต่เช้าเปิด1เซนตอนนี้ยังนอนดูอาการยุเรยจ้า

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนก็เป็นอาทิตย์ บางคนก็วัน2วันค่ะ

ของเราเปิด1เซนตั้งแต่ 37+1 ตอนนี้38+3ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะเปิด37+2ตอนนี้38+4เงียบมากค่ะมีแต่มูดใสๆ

เปิดเร็วเปิดช้าขึ้นยุที่บางคนคะ

เดินเยอะๆจ้า ใช้แรงโน้มถ่วงช่วย

บ้านนี้เปิด 1 เซน รอไปอีก 2 วัน ค่ะ

เปิด 2 เซ็น รอ 1 อาทิตย์กว่าคลอด ☺️