แม่ๆคลอดจริงๆกี่สัปดาห์ค่ะ

37หรือ38หรือ39

75 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39+1 ท้อง2​ คลอดตอน40+2

แล้วแต่คนน่ะค่ะบ้านนี้ท้องแรก40wค่ะ

37+5จ้าท้องแรก ท้อง2ไม่รู้เร็วหรือช้า

ปกติก้เริ่มคลอดได้ตั้งเเต่37-42วีคคะ

บ้านนี้น้ำเดินตอน 37+2 ต้องคลอดแล้ว

บ้านนี้40วีคเเล้ว ยังม่คลอดเรยค่ะ

ท้องแรก41+4ค่ะ โดนยาเร่งให้คลอดเอง

บ้าน39+ยังเงียบกริบยุเลยจ้า

บ้านนี้39w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

บ้านนี้ลูกคนเล็กคลอดตอน 42wค่ะ