ยังไม่มีอาการเลย

37วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกเลย คนอื่นเจ็บเตือนกันเเล้ว เมื่อยตามตัวมาก นอนไม่หลับเลย

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราคลอด40+1วีค ไม่มีปวดท้องไม่มีมูกเลือด จนหมอได้เหน็บยาเร่งคลอดให้ กินสัปรดเยอะๆ ให้พ่อช่วยกระตุ้นหน่อย เดินเยอะๆ

ขอบคุณมากค่ะ