ท้องหนา ลูกดิ้นตอนไหนกันคะ?

แม่ๆอวบๆ ผนังท้องหนา รู้สึกว่าน้องดิ้นกันตอนกี่วีคคะ เรา22วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกเลย อยากรู้สึกเร็วๆจัง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22วีค ดิ้นรู้สึกได้ค่ะแต่มองทางหน้าท้องไม่เห็น แม่อวบหน้าท้องเยอะเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wค่ะ

6y ago

ดีใจด้วยจ้าแม่ 😍