อยากเเตกเเย่เเล้ว

ยังไม่มีอาการเลย

อยากเเตกเเย่เเล้ว
13 ตอบกลับ

39+6 อยากแตกเหมือนกันค่ะ หลอกเจ้บท้องไห้ไปนอนรพ.มาคืนไม่ยอมออก555 ปากมดลูกเปิดแค่2เซนก้ไม่เปิดเพิ่มเลยได้กับมาสังเกตุอาการยุที่บ้านเหมือนเดิม ไม่ออกแม่ตั้งใจจะผ่าแล้วจ้า

39 +เหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แวว หลอกตลอดมะไหร่จะเจ็บจริงก็ไม่รู้😭😭

เราก็39เเล้วกำหนดคลอด19มกราเเต่ไม่มีวี่เเววที่จะเเตกเลยจ้า😅

อีกไม่นานแล้วจ้าาา บ้านนี้ก็รอน้องออกเหมือนกันค่ะ 39+5wแล้วค่ะ

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะคุนเเม่😊😊

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

40+4ยังไม่ยอมแตกเลยจ้า

คลอดง่ายๆค่ะคุณแม่

อีกไม่นานแล้วแม่

อีกไม่นานละคะ ♡♡