น่าจะเจ็บเตือน

37วิค เจ็บถี่บริเวณทองน้อยแต่พอทนได้ 1ชม. ทุก2-3นาทีจี๊ดขึ้น มาที เป็นอยู่แบบนี้2ชม. ตอนนี้เป็นปกติแล้วไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติม ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

เตือนค่ะ ถ้าถี่ๆแบบเดิม แต่นอนพักแล้วไม่หายหรือปวดหนักขึ้น ไป รพ. ทันทีค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ