37w ลูกดิ้นเบาจะเป็นอันตรายไหมคะ

37w ลูกดิ้นเบาจะเป็นอันตรายไหมคะมีแม่ๆคนไหนเป็นมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ลูกจะดิ้นน้อยกว่าปกติค่ะบางทีก็ดิ้นเบาเพราะว่าน้องตัวใหญ่คับแล้วค่ะแต่คุณแม่ต้องสังเกตนะคะถ้าน้องไม่ดิ้นเกิน 4 ชั่วโมงคุณแม่ต้องไปหาหมอค่ะ