สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

37wแล้วน้องยังอยู่ท่าก้น ..มีโอกาสจะได้ผ่ามั้ยคะ ไม่อยากผ่าเลย อยากคลองเองมากกว่า ท้องแรกคะ..แอบกลัว

1 ตอบกลับ

ก็มีโอกาสอยู่นะคะ อีกไม่กี่วีดก็ครบ40วีด บ้านนี้ก็ตั้งใจจะคลอดเหมือนกัน ท้องแรกด้วย แต่เร่งแล้วปากไม่เปิด สรุปผ่า แรกๆก็แอบกลัว แต่เอาเข้าจริงไม่น่ากลัวนะคะ ลูกกลับหัวลงเชิงกรานพอดี เสียดายอดคลอดเอง ผ่า39วีดค่ะ น้องตัวเล็กต้องผ่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ