สอบถามหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ทำไมในแอพขึ้น37w แต่ทำไมพยาบาลบอกของเราแค่36W ??

สอบถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

จำประจำเดือนวันแรก ของครั้งสุดท้ายก่อนท้องได้แม่นมั้ยคะ ของหมออาจจะกำหนดตามอัลตราซาวด์ก็ได้ ของแอพกำหนดจากประจำเดือน

ต้องแก้ไขให้ตรงกับของเราค่ะ

4y ago

สรุปของเราหรือของหมอผิดคะ