มีปัญหารกเกาะปิดปากมดลูก หมอบอกอาจะต้องนัดผ่าตอน 37w

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ กรณีหมอนัดผ่า 37w แบบนี้น้องต้องอยู่ตู้อบไหมคะ ปล.ซาวน์ล่าสุด น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ด้วยคะ แม่เครียดเลย จะขุนยังไงทัน แต่น้องดิ้นดีมากเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนวโน้มน่าจะต้องเข้าตู้อบนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️