ท้อง37w

ตอนนี้ท้องได้37wอยากทราบว่าส่วนมากกี่วีคค่ะถึงโดนกระตุ้นปากมดลูก

3 ตอบกลับ

ถ้าแม่คลอดเองคงต้องรอเจ็บท้องค่ะ ถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แววหมอจะกระตุ้นค่ะ แต่ก็แล้วแต่หมอด้วยว่าจะดระตุ้นให้ตอนไหน

รอเจ็บท้องคะ ถ้ากระตุ้นคือแม่หรือน้องต้องมีความผิดปกติหมอจึงจะกระตุ้นให้คะ ถ้าไม่เป็นไรก้รอคลอดตอนเจ็บท้องคะ

หมอกระตุ้นให้เราตอน39+3ค่ะ