37wแล้วคะยังไม่รู้เพศเลย ท้อง3แล้วคะท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่า ชหรือญคะแอบลุ้น😁

36 ตอบกลับ

เดาๆดูหน้าจะเป็นผู้หญิงนะคะแม่😊

หน้าจะเป็นผู้หญิงค่ะ ท้องกลมมากค่ะ

3y ago

ยังไม่รุ้เพศเหมือนคะท้องสามเเล้วคะมีผู้ชาย2คนแล้วมีแต่คนบอกว่าผู้ชายคะ

ของเราก็กลมค่ะ แต่เป็นผช.น่ะค่ะ

ท้องกลมๆ น่าจะเป็นลูกสาวจ้า555

บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกสาวค่ะ

ขอเดาว่า ผญ👧🏻 ค่ะ ท้องกลมๆๆ

รอลุ้นเพศตอนคลอดเลยค่ะแม่

ขอเดาว่าหญิงค่ะท้องกลมๆ

3y ago

หญิงคะ

หญิงแน่เลย ท้องกลมๆ

ชายค่ะ สะดือไม่คว่ำ