ท้อง37+3เจ็บหัวหน่าวและเจ็บเหมือนท้องเมน

ท้อง37w+3dเจ็บหัวหน่าวเวลาเดินหรือเปลี่ยนท่านอนจะเจ็บบางที่แอบเจ็บท้องเหมือนจะเป็นเมนอยากถามแม่ๆที่มีประสบการคลอดลูกมาก่อนนี้คืออาการใกล้จะคลอดแล้วใช้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️