???

37wแล้ว คุณหมอบอกปกติแต่ท้องเล็กมาก

???
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าปกติก็ไม่มีอะไรต้องกังวลหรอกคะแม่ ท้องแรกบ้านนี้ โดนพยาบาลดุตลอดเลยว่าน้ำหนักไม่ขึ้น ลูกต่ำกว่าเกณแน่ๆ ทำไมไม่กินเยอะๆ โดนดุทุกครั้งที่ไปรพ. บั่นทอนจิตใจมาก สรุปลูกเราคลอด นน.3,500 แหน่ะ 🤣