ปวดท้องถ่ายมาก37wเเต่ไม่ออกคือการเตือนรึป่าว

37wเจ็บท้องอึมากเเต่อึไม่ออกใช่สานยานเตือน ว่าใกล้คลอดรึป่าวค่ะเเม่ๆใครรุ้ช่วยเเชร์ประสบการทีค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุตัวเองด้วยค่ะว่าท้องผูกหรือเปล่าเพราะเราก็ปวดอึแต่อึไม่ออกบางทีอุจจาระเราแข็งค่ะ