ask

37weeks, still no sign na manganganak na ko, ano po ba kaylangang gawin? Excited na kasi ako.

12 Replies

Ako nakakaramdam na ng pain. Sa puson balakang at pempem pero hindi tuloy tuloy un sakit. Sabi n OB ko di naman daw dapat magmadali ksi 37 weeks palang. In-IE nya kasi ako. Closed cervix pa. Lakad lakad lang mommy saka squat.

5y ago

Salamat sa info mommy 😍😍😍 Sana nga malaman ko if false labor or totoong labor na hihihi