ask

37weeks, still no sign na manganganak na ko, ano po ba kaylangang gawin? Excited na kasi ako.

12 Replies

Just relax and Pray xe khet anong gwen tadtad or kaen n cnsbe ng iba pra lumambot ang cervix, qng hnd pa at ayaw p ng baby u have nothng to do wd that.. Lalabas at lalabas dn c baby.. Lakad k pren at squat wg mxado pkpgod dhel kelangn mo dn yan lakas pg mnganganak kn..

Ako nakakaramdam na ng pain. Sa puson balakang at pempem pero hindi tuloy tuloy un sakit. Sabi n OB ko di naman daw dapat magmadali ksi 37 weeks palang. In-IE nya kasi ako. Closed cervix pa. Lakad lakad lang mommy saka squat.

5y ago

Salamat sa info mommy 😍😍😍 Sana nga malaman ko if false labor or totoong labor na hihihi

Same here mamsh. 37 weeks and 2days. Excited na rin kami ni hubby. Sabi ni dra alam daw ni baby kung kailan sya lalabas, kaya mag antay lang tayo mamsh.

Mommy lakad lakad ka lang and nood ka ng squat exercises sa youtube :) ganun ginawa ko hehe. 37w4d nanganak nako excited din me makita si baby 😊

Ako po 39weeks bago po lumabas si LO. Pero naglakad lakad kna momsh para bumaba si LO at bumuka po yung cervix mo.

Ok lng po yan maaga pa nman Ang 37weeks, antay antay lng po at makikita mu din si lo.

same tayo ako bnigyan n ako pampanipis ng survix..ung primerose

5y ago

Cervix po

Kain na ng mga bawal like pineapple grapes at squat.

39w5d di padin nanganganak ☹️

Lakad lakad mo lang sis .