37weeks

37weeks fullterm na po yun dba? 36weeks and 6 days na po ako ngayon natatakot po ako baka ma cs ako kasi 3.1kilos na si baby may possible daw na ma cs ako kasi madadagdagan pa yung weight ni baby? ano po ba pwdeng gawin para mag labor? Ftm

18 Replies

Di po accurate ultz na weight ng baby mas baba po yon 20 to 300 kgms. Pero control ka po sa food.

4y ago

oo nga sis katulad nung nangyari sakin,sabi 3.4 daw si baby kaya dina diet ako,kaso ng eclampsia ako nung araw ng check up ko kya kinabukasan na emergency cs ako pag labas ni baby 4.2..