37weeks

37weeks fullterm na po yun dba? 36weeks and 6 days na po ako ngayon natatakot po ako baka ma cs ako kasi 3.1kilos na si baby may possible daw na ma cs ako kasi madadagdagan pa yung weight ni baby? ano po ba pwdeng gawin para mag labor? Ftm

18 Replies

37 weeks now 🙋 3.2kgs na si baby base sa utz.. di daw po accurate yung weight ni baby sa ultrasound estimate lang daw po yun sabi ni OB.. nothing to worry momsh pray lang at think positive n kaya inormal, ganun din iniisip ko at hindi ako nakikinig sa mga sabi ng nasa paligid ko, kay OB ka lang makinig kasi nkakstress din mga opinion ng iba..

Sus. Momsh kung kaya mo naman iire si baby hindi ka ma ccs. Yung tita ko nga e ang baby nya 3.9kls na inormal nya sis! Tiwala lang kay GOD mag pray ka kausapin mo si baby na lumabas na. Tas lakad lakad kadin or inom ka ng pineapple. God blesss

Kaya mo yan. Ako nga 4'9 lang height ko at malaki din nag baby ko. Sa labor lang talaga ako nahirapan kasi 5 days ang labor ko. Hanggat healthy si baby sa tiyan mo kayang kaya i normal yan. 3.2 naman si baby ko nun. Kaya sis dasal dasal mo lang yan.

4y ago

Ako sis, 4'10 pero sa panganay ko 9 pounds siya maylagnat na ako during labor ko., nagawa ko parin ma normal..

Ako nga po pinoproblema paano madadagdagan laki ni baby. 😔 Sa ultrasound ko kasi yung laki ni baby pang 33weeks lang pero 36weeks na ako. Pinatigil na kasi ako ng vitamins nung 7mons pa lang tummy ko at diet na din. ferrous nlang iniinom ko nun

4y ago

Ma-cs na din po ako kasi suhi si baby. Kaya hinahabol ko yung laki ni baby bago ako i-cs. Btw, thank you 😊

Di po accurate ung ultrasound result. Ako dati pinagdiet ako ng doctor kasi 3.2 na sya sa ultrasound ko dated dec 3, 2019, pero nung lumabas si baby ng dec 7,2019 2.4 lang😒

Same here 3.1 na si baby naging 37weeks na ung age nya sa ultrasound diet diet na din daw kami from 78klo last oct. 82 na ako ngaun

Lalaki pa.talga.si baby ang 37weeks ang full term. Anng iwasan mo lang ay kumaen ng madame lalo ang kanin...diet ka na mamsh

ako po 37weeks si baby lumabas pero pang 38weeks size niya,na cs ako dahil sa pre-eclampsia and 4.2 na siya 😅

Controlled diet kna po. Pra di na lumaki lalo. Pero palagay ko kaya pa yan inormal. Ung iba nga 3.5kgs pataas pa.

Di po accurate ultz na weight ng baby mas baba po yon 20 to 300 kgms. Pero control ka po sa food.

4y ago

oo nga sis katulad nung nangyari sakin,sabi 3.4 daw si baby kaya dina diet ako,kaso ng eclampsia ako nung araw ng check up ko kya kinabukasan na emergency cs ako pag labas ni baby 4.2..