37weeks

37weeks fullterm na po yun dba? 36weeks and 6 days na po ako ngayon natatakot po ako baka ma cs ako kasi 3.1kilos na si baby may possible daw na ma cs ako kasi madadagdagan pa yung weight ni baby? ano po ba pwdeng gawin para mag labor? Ftm

18 Replies

Same problem. Nung 36weeks baby ko 3.3kg na sya hays ngayon 37w nako d ko na alam weight nya

Thank you po sa mga sumagot😍 nag worry lang kasi ako sa sinabe nung dra sakin 😅

37w 5d normal delivery naman 3.7 kilos c bb😊

5y ago

Hehe nabasa ko nmn, sa akin lng kc shi-nare ko lng na umabot ako sa 37w5d 3.7kls c lo ko, kc si momsh nagworry bka ma-cs dhil 36w6d 3.1 kls na..kc normally lalabas ang bby 37w, eh bka lalabas na yan c bby ng hindi na aabot ng 38 or 39 mas ok..😊😊

Lakad2x ka po then squat2x pra mas mdali😊

Diet sis... Kontrol lang sa foof

Jan 9 po ba due date mo?

Kailan po due date mo momsh??

Fruits ka nlng momsh