Low birth weight

Hello po, 37weeks napo ako pregnant pero 1.9klg palang si baby. Baka daw po ma CS ako pero try pa din po inormal. Sino po may same experience sainyo? Sobrang nag woworry po ako for baby and sana po talaga hindi ako ma CS kasi meron din po ako toddler na inaalagaan. 😭😭😭

17 Replies

1.9kg dati skin nasa 32weeks tummy ko.. sobrng liit ni baby mommy. Ndi kba namonitor or nung last ultrasound mo makikit mo nmn yung weight doon sa report.. kain ka lang ng madami mommy ngaun mommy para madagdagan ang timbang ni Baby mo. Sa vitamins anong vitamins iniinom mo. Bili ka maternity milk mkkatulong din yan.

maliit po sya mi...baby ko now is 2.4 na im 36 weeks pero nung 34 weeks sya yan na din timbanh nya...di na gumalaw..wala naman sinabe si dok sken...as long na pasok sa chart okay lang daw un... better maliit si bebe para mabilis iiri..pero in ur case masyado po ata syang maliit

Hindi po na monitor agad? My baby was small din but binantayan ng OB. She advised me to eat 1 mango everyday (don't do this if may GDM Ka). There's a small study kasi on this and we gave it a shot. Our target was 2.4 kg. Baby's birth weight was 2.9 kgs.

Liit mi. Di ka inadvice magpa placental doppler? Sabi din kasi maliit ang baby if di maganda daloy ng blood sakanya. Usually nangyayari yan pag hypertensive ang mommy. Then di ka din niresetahan ng amino acid?

Maliit po masyado. Hindi po ba chineck kung may IUGR? Kain ka po high in protein foods milk rice and sweets. Try m din in ensure max kasi mataas sa protein

Maliit yan para ma cs ka😅 At hnd po acurate ung weight ni BB sa ultrasound huh.. Ako nun na maeasure 2.7 kilos baby ko pag labas 3.5 nainormal ko sya.

Saken nung 32 weeks ako 1.8 lang si baby eh now 36 weeks na ako dcu pa alam ulet timbang nya balik pa ako sa martes for ultrasound.. Nasa 81 kg ako😬

ba't ang liit? 🤔 hindi kaba kumakain? Takot ka bang malaki masyado ung baby or mag pa C/S? Normal pag lumabas si baby at least 2.5 kg to 4kg

maliit nga sya sis, hnd mo ba namonitor ang weight ni baby thru ultz? try mo kumaen pa sis baka mahabol mo pa atleast 2.5kgs sis.

Ako 2.1grms. Maliit daw si baby ko sa ultz. 35 weeks nko Ako ung nalaki hindi si baby. Mag 20kls na dinagdag ng timbang ko.

Related Articles