labor or not

37weeks and 5 days exact ako ngayon . Nag do kami ni hubby kagabi tapos madaling araw sumakit na ang balakang ko hanggang ngayong umaga tapos may lumabas sakin na puti kanina pag tayo ko di ko alam kung mucus plug ba un o ung semen lang sa loob kase pinutok . Di ko alam kung sign ba ng pag lelabor to . Pa help naman ako baka pwede makahingi ng advice TIA

1 Reply

pacheck up ka po kasi yung pagsakit ng balakang possible sign na ng labor..goodluck mamsh