di po ako sure

Labor na po ba to? Kanina pa po sumasakit balakang at puson ko parang may lumalabas sa pempem ko di naman po siya mucus plug or vaginal discharge bandang 7:30 am po hanggang ngayon. Di ko po alam kung nag lelabor na po ako. Masakit rin po pag umiihi po ako hindi naman po siya sobrang daming ihi. 38 weeks and 4 days na po ako .FTM here po.

1 Reply

Monitor mo sis ung sakit.. Kung every 5 minutes sumasakit.. Pache k kn po para ma ie kna

4y ago

Kanina pa ako nag momonitor. Sunod sunod na contraction, labor na ba pag less than 5 mins?