37 weeks and 5 days may mucus plug na

Hi mga mommies kaninang umaga may lumabas na po sakin na mucus plug pero di pa po sumasakit balakang ko or puson sabi ng doctor na nag IE sakin 1 cm pa po ako at hindi pa namimilipit sa sakit kaya pinauwi muna nya ako... Usually ilang oras po ba or araw pwede na manganak pag may lumabas na na mucus plug? #advicepls #firstbaby #pregnancy

37 weeks and 5 days may mucus plug na
2 Replies

same Po Tayo momsh may lumabas narin Po sakin na mucus plug 38weeks and 4days na ako pero Panay hilab Lang Ng tiyAn tas Maya Maya nawawala open cervix Nadin ako at 2cm na sana makaraos na Tayo nila baby 🙇🙇🙏🙏

3y ago

momsh now Lang Po sumasakit balakang ko tas kunting sakit sa puson labor Napo ba un?

Hello. Kumusta po kayo?