37w ทานอะไรบำรุง

37W น้ำหนักลูกน้อยมากคะ 2,281 แม่ๆทานอะไรบำรุงน้ำหนักคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #บำรุงครรภ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ส่วนตัว อัลตร้าซาววีค 37 หมอบอกน้องหนัก 3200 ค่ะ เราเป็นคนตัวเล็กไม่อยากให้ลูกหนักเยอะกลัวคลอดยากค่ะ แต่หลักๆ แล้วเราชอบกินผลไม้มากค่ะ ส้ม แตงโม องุ่น มะม่วง นมถั่วเหลือง นมวัว นมอัลม่อนค่ะ ไม่ค่อยชอบกินข้าวเท่าไหร่เลยค่ะ เราขึ้นมาเกือบ 15 โล แต่เราไม่ออกส่วนอื่นเลยค่ะ มีแต่คนบอกน้ำหนักน่าจะลงลูกหมดเลยค่ะ

ป้าหมอแนะนำให้กิน เนื้อ นม ไข่ กล้วย นะคะแม่บ้านนี้น้องได้36w2870 ส่วนมากแม่กินแค่นมตราหมี กับกล้วยค่ะ ไข่ต้มไม่ได้กินเลยค่ะแม่ไม่ชอบ🤣สู้ไปด้วยกันนะคะ✌️🤰 ทีมกรกฎาคม #ลูกสาวคนแรก

ส่วนตัวทานอาหาร ผัก ผลไม้ เน้นหลากหลายไม่เฉพาะหรือเน้นอาไรมาก ทานให้มีประโยชมากที่สุดคะ เราบำรุงเดือนสุดท้ายจริงๆ น้ำหนักเราขึ้น3โล ลูกแรกคลอด4,200กรับ คลอด40+2จ้า

บ้านนี้ 37w2 2485 กรัม.คุณหมอบอกคลอดเองได้น้ำหนักไม่เยอะ น้ำหนักอัลตร้าซาวด์กับคลอดจริงอาจจะไม่เหมือนกันก็ได้นะค่ะแม่

11mo ago

ไม่ต้องกังวนมากนะคะ สู้ๆจ้า

ซาวมาตอนนั้น36+6 นำ้หนักน้อง2500เองค่ะ ตอนนี้น้องยังไม่ออกเลยกินไข่ต้มวันละ2ฟอง เผื่อนำ้หนักน้องจะเพิ่ม แม่ลองดูนะคะ

บ้านนี้ตอนซาวด์35วีคก็2,238gเองค่ะ เเต่หมอไม่ได้บอกว่าไรเเค่บอกให้เพิ่มอีกนิดเขาบอกน้ำหนักกำลังดีถ้าจะคลอดเองง

11mo ago

ของเรา 35กว่าๆ น้ำหนัก2228เหมือนกัน หมอบอกน้ำหนักตกเกณฑ์

บ้านนี้เน้นไข่ต้มค่ะแม่ตอนนี้น้ำหนักน้อง2940g หมอแนะนำ ให้ลดการกินลงหน่อยกลัวน้องตัวไหญ่😜 #คลอดธรรมชาติ

ของเรา 36w 2,850 เราเน้นกินน้ำเต้าหู้ นม ผลไม้คะ ไข่ไม่ค่อยได้กินมาก สู้ๆนะคะ

เน้นจมูกข้าว น้ำเต้าหู้ ไข่ ค่ะ นอกนั้นทานปกติเลยคะแม่ 35 วีคของเรา 2,651 เลย

บ้านนี้กินทุกอย่างคะแม่ เนื้อ นม ไข่ ซาวด์ตอน36+5 น้องหนัก 3,035