37w ทานอะไรบำรุง

37W น้ำหนักลูกน้อยมากคะ 2,281 แม่ๆทานอะไรบำรุงน้ำหนักคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #บำรุงครรภ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวด์35วีคก็2,238gเองค่ะ เเต่หมอไม่ได้บอกว่าไรเเค่บอกให้เพิ่มอีกนิดเขาบอกน้ำหนักกำลังดีถ้าจะคลอดเองง

11mo ago

ของเรา 35กว่าๆ น้ำหนัก2228เหมือนกัน หมอบอกน้ำหนักตกเกณฑ์