37w ทานอะไรบำรุง

37W น้ำหนักลูกน้อยมากคะ 2,281 แม่ๆทานอะไรบำรุงน้ำหนักคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #บำรุงครรภ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ป้าหมอแนะนำให้กิน เนื้อ นม ไข่ กล้วย นะคะแม่บ้านนี้น้องได้36w2870 ส่วนมากแม่กินแค่นมตราหมี กับกล้วยค่ะ ไข่ต้มไม่ได้กินเลยค่ะแม่ไม่ชอบ🤣สู้ไปด้วยกันนะคะ✌️🤰 ทีมกรกฎาคม #ลูกสาวคนแรก