ท้องแข็งบ่อย คืออะไรหรอคะ ใช่อาการใกล้คลอดไหม

37w คือเราเจ็บท้องบ่อยมาก แล้วรู้สึกท้องแข็งเกือบตลอดเวลา แต่ยังไม่ได้ไปโรงบาล แข็งเกือบทุก 3-5 นาทีเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยไม่ดีค่ะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด เสี่ยงหลายอย่างเลย เวลาทำกิจกรรมใดๆอย่าหักโหมเกินนะคะ การเดิน หรือทำงานบ้าน อื่นๆ

2y ago

มีน้ำใสๆไหลออกมา2วันแล้วค่ะ เสี่ยงอะไรไหม