คืออะไรหรอคะ

ที่ศรีษะลูกเป็นแบบนี้ คืออะไรหรอคะ ร้ายแรงมั้ย ถามหมอที่อนามัยเขาว่าเป็นแค่ไขเดี๋ยวก็หาย แต่น้องเป็นมา4-5เดือนแล้วค่ะ

คืออะไรหรอคะ
5 ตอบกลับ

แม่แนะนำโกนผมให้น้องนะคะถ้าคุณแม่สะดวกไม่ติดอะไร โกนผมจะรักษาดูแลง่ายและไขจะออกเร็วมาก ๆ แม่ใช้น้ำมันมะกอกหรือออยทาบางๆที่หัว ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีและไปอาบน้ำสระออก ค่ะ

ลูกเราหายไปตั้งแต่3 เดือนแรกแล้วค่ะเราใช้สำลีชุบออยค่อยเช็ดเป็นวงกลมเบาๆก่อนสระผมค่ะ ถ้ารอหลุดเองนานมากค่ะ ปล เราไม่โกนผมลูกค่ะไม่สวย 555

ตอนอาบน้ำสระผมให้น้อง แม่ก็เอาฟองน้ำลูบๆด้วยค่ะ เดี๋ยวก็หลุดหายไปเอง

แม่โกนผมให้น้องเลยค่ะ บ้านนี้ก็โกนจะดูแลง่ายกว่า

เป็นไขค่ะแม่ห้ามแกะนะคะเดี่ยวมันจะหลุดไปเองค่ะ