37w.......................

37w bé đc 2740g có bé k các mom , mình đag bị chua dạ dày nên k muốn ăn gì mà uống sữa thì bụng nặng đi vs 5p lần chán quá 🥲

10 Các câu trả lời

Em đẻ hồi 38w3d. Dĩ nhiên là đồ đạc xếp sẵn từ trc rồi. Mới mấy hôm trc có chị hàng xóm đau bụng đi viện mà chưa đẻ. Mấy hôm sau mình đau bụng (ban đêm) sợ không phải là đẻ thì đi viện mắc công. Thế cứ ở nhà. Em đau bụng dưới - phần tử cung (chỗ mà bsi cứ kêu vạch quần thấp xuống xíu để khám á). Đau theo cơn, tầm 10p / cơn, mỗi cơn kéo dài độ 30giây - 1p (càng về sau sẽ càng đau hơn và thời gian giữa các ơn rút ngắn hơn nha). Nghe nói dấu hiệu sinh là có máu báo/ dịch nhầy màu hồng, thế là thỉnh thoảng em cứ chạy ra nhà vệ sinh kiểm tra mà có thấy sắc đỏ sắc hồng gì đâu, sau vài lần thì có để ý quần chip hơi ướt (về sau em đoán là rỉ ối đó). Thế là cứ chịu đựng 2-3 tiếng thì vỡ ối. Thế là đi thay quần áo (lời khuyên nhỏ là dán thêm 1 miếng bvs mama/ miếng lót sơ sinh vào quần chip nha vì trên đường đi em vẫn bị rỉ ối). Tính riêng đường từ nhà em lên viện chỉ tầm 30p thôi nhưng đợi chuẩn bị vs bà ngoại lên đi cùng chắc tổng ~45-50p. Lên viện kiểm tra nở 6 phân r. Bé không quay đầu nên đẻ mổ.

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Nếu mom uống sữa không đường lúc lạnh bị đau bụng thì ngâm thử qua nước ấm cho ấm sữa rồi uống , không được nữa thì mua ngủ cốc về pha uống sẽ giúp bé nhanh tăng ký

Mk 36 tuần cũng được co 2,5kg thôi không bt đến lúc sinh được 3 can không cũng thấy hơi buồn vì sợ bé đòi ra trước thì hơi bé

Cũng dc. Ko đến nổi nhỏ. Sợ sai số siêu âm thôi. Nếu đúng rhif cũng đ. Mỗi tuần lên 2-300gr mà. Tuần sau là 3kg rồi

hơi bé. ăn các loại hạt hoặc ngũ cốc bé cũng tăng cân nữa. ăn bơ, trứng lộn, khoai lang

hơi nhỏ mom ạ nhưng 2 3 tuần cuối bé cũng tăng nhanh mom uống thêm sữa tươi k đg xem sao

uống sữa k đường mau lên kg cho bé lắm c. c uong thử đi

m uống mật ong nguyên chất múc 1 muỗng ăn đỡ nhé

Mom uống ngũ cốc đi