37W2D

37W2D แต่ไม่มีอาการบวมสักนิด มีแต่ปวดขาข้างซ้ายไปถึงเชิงกรามข้างบน เวลานอนก้ขยับขาข้างซ้ายไม่ค่อยได้เพราะปวดมาก มีคนเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แต่ไม่ถึงกับขยับขาไม่ได้ แม่ลองนอนยกขาสูงนะคะ แล้วหลีกเลี่ยงการนั่งห้อยขาเป็นเวลานาน ให้สลับลุกเดินบ้าง