อวดท้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ

37w1d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

อวดท้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ
8 ตอบกลับ

รู้เพศแล้วค่ะ ได้ลูกสาว 36+6 ท้องแรกเลยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยังไม่รุ้เพศเหมื่อนกันค่ะ 36+6 ท้อง4

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่ ตื่นเต้นดี🥰

33weeks ค่า ท้องแรก แค่นี้ก็ตึงมากแย้วว

ท้องเหมือนกันเลยค่ะเราได้ผู้ชาย

แม่ท้องสวยมากไม่ลายเลยค่ะ

5mo ago

ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะแม่ ไม่แตกเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

รอลุ้นเพศตอนคลอดเลยค่ะ