32w อวดท้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ

32wแล้วท้องเราเล็กมาก กำหนดคลอดมกรา63 แอบกลัวน้องตัวเล็กเพราะหมอก็ทัก

32w อวดท้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2wจะคลอดล่ะท้องเล็กนิดเดียวแต่หมอบอกน้ำหนักน้องเกือบ3โลบางคนท้องเล็กเก็กคลอดออกมา3โลกว่าก็มีนะคะอย่ากังวลคะ