แม่ๆรู้เพศตอนกี่วีคบ้างคะ

16w6d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

16w4d ไปซาวด์มาเมื่อวานน้องหนีบค่ะไม่เห็น นัดครั้งหน้าแอบลุ้นน้องจะไม่หนีบค่ะ ปกติ 16w ถ้าซาว์ดสามารถเห็นได้นะคะ

4y ago

ซาวด์รอบที่แล้วน้องหนีบขาไว้ค่ะ รอบนี้รอลุ้นค่ะว่าน้องจะอ้าขาให้เห็นรึเปล่า😍😍

เหมือนกัน 16 วีคแล้วยังไม่รู้เพศ