รู้สึกปวดจิมิมากเรยค่ะเวลาเดินเวลาลุกปวดแบบมากๆ เป็นเพราะใกล้คลอดแล้วด้วยมั้ยค่ะ 37W1d

❤️ รู้สึกปวดจิมิมากเรยค่ะเวลาเดินเวลาลึกปวดแบบมากๆ เป็นเพราะใกล้คลอดแล้วด้วยมั้ยค่ะ 37W1d

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ของเราตอนท้องแรก37วีค ขาบวม ตีนบวม ปวดหน่วงจิมิ พอตกบ่ายปวดท้อง ท้องปั้นทุก30นาที แต่มดลูกเปิดแค่ 2เซน คุณหมอให้กลับบ้าน ด้วยความที่อึดอัดอยากแตกมากๆ5555 เรามานั่งท่าผีเสื้อครั้งละ1-2นาที ประมาณครึ่งชั่วโมงได้ พอตกดึกเจ็บท้องขี้แต่ไปขี้แล้วไม่ใช่ค่ะ😂 ปรากฏว่าเจ็บท้องคลอด คลอดคืนนั้นเลยค่ะ😅55555 ตอนนี้ท้อง3 น้องได้21วีคแล้วค่ะ ท้องนี้ก็ว่าจะทำเหมือนท้องแรก😂

9mo ago

นั่งท่าผีเสื้อได้ผลใช่มั้ยคะ