ท้องแรก

37w หมอบอกว่าน้ำหนักลูก2700ก. ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติไหมคะ เพราะแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ ก่อนท้องแม่น้ำหนักแค่35กิโลเอง

2 ตอบกลับ

เราว่าปกตินะ ของเราผ่าคลอดตอนเกือบ40วีค ลูกออกมาน้ำหนักแค่ 2860 เองค่ะ เขาก็แข็งแรง ปกติดี ทุกวันนี้อายุ2ปี8เดือนแล้ว

นี่จ้า