คลอดแล้วจ้า37wจากทีมมกรากลายเปนธันวาซะแล้ว

ตอนแรกนัดผ่า3มกราแต่ปวดท้องก่อนน้องเกิด16ธ.ค.วันหวยออกนน.2700น้องเกิดท่าก้นจ้าลูกแข็งแรงดีแม่เสียเลือดมากมีแผลฉีกขาดลึกมีก้อนเลือดได้ผ่าตัดด่วนตัดปีกมดลูกทรามานมากแต่ผ่านมาได้แล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า37wจากทีมมกรากลายเปนธันวาซะแล้ว
4 ตอบกลับ

กำหนดวันคลอดเหมือนกันเลยค่ะ น้องท่าก้นด้วย แต่ไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมา 😅😅หมอนัดผ่า 23 นี้ค่ะ แม่เจ็บแผลผ่ามากมั้ยคะ

ยินดีด้วยค่ะ เรากำหนด 10 มกราคม มีอาการมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย คุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้เรามีอาการปวดร้าวลงขาบ่อยๆ มีท้องเสีย ท้องแข็งเวลาลูกดิ้น กังวลกลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ