น้ำหนักลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์4วัน หมอบอกว่าน้ำหนักลูก2700 น้อยไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

อุลตร้าซาว น้ำหนักไม่แม่นเสมอไปค่ะ น้องอาจน้ำหนักเยอะกว่านั้นตอนคลอดออกมา

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

ไม่น้อยค่ะ ของเราน้อง 2 พันเอง หมอให้มาทำน้ำหนักเพิ่มก่อนผ่าคลอด

3y ago

ยังไม่ได้ผ่าค่ะ ผ่าต้นเดือนหน้าค่ะ

ไม่น้อยค่ะ แค่ไม่ต่ำกว่า 2500 ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰🥰

บ้านนี้คลอดตอน36วีคลูกน้ำหนักได้2,780กรัมค่ะ

ไม่น้อยนะคะ 2500 ขึ้นไปถือว่าตามเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้36+2w นน.2517กรัมค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰

แม่ลองเทียบดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่า🥰

กำลังดีค่ะ

ไม่น้อยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะได้เลิกกังวล🥰🥰

ไม่น้อยจ้า

3y ago

ขอบคุณมากค่าาา🥰