แม่อยากแตกจะแย่ยุแร้ว??

37 สัปดาห์แร้ว แม่อยากแตกจะแย่ยุแร้ว แต่ก้อเริ่มเจ็บเตือนบ้างแร้ว คุณหมอนัดผ่า 27 พ.ย. มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือน พ.ย. บ้างมั้ยเอ่ย มาอวดท้องและเพศน้องกันน่อย แม่บ้านนี้ ชาย จร้???

แม่อยากแตกจะแย่ยุแร้ว??
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด28พ.ย.ค่ะ ตอนนี้38w+1d ยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากคลอดมากเพราะไม่อยากผ่า😂