37+6จะเจอหน้าน้องแล้วคะนน.2,600g

37+6จะเจอหน้าน้องแล้วคะนน.2,600g บวกลบ200g แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องนน.ไม่ถึง2,500บ้างไหมคะ น้องตัวเล็กแข็งแรงดีป่าวคะ แอบกังวลอยู่คะ

2 ตอบกลับ

ลูกสาวคลอด 2,570 กรัม ไม่ต้องอยู่ตู้อบ ตัวไม่เหลืองค่ะ

แม่กังวลเรื่องอะไรคะ ลูกน้ำหนัก 2,600 ตอนนี้