38week1D

2,600g. ผ่าออกค่ะปากมดลูกไม่เปิดแต่น้ำเดิน

38week1D
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะน้ำเดินเกิน18 ช.ม ปากมดลูกไม่เปิดก็เลยต้องผ่าตอนผ่าน้อง นน 2โล8ขิดค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ จ้ำม้ำมากเลย ได้ ญ หรือ ช ค่ะ

ยินดีด้วยค่า น่ารักน่าชังมากเลยตัวน้อย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่. น้องนารักมาก💖

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมากๆ😘😘😘

น่ารักมากเลยยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ​ คุณแม่😍😍

น่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยคร้า